DỊCH VỤ
Cho thuê xe du lịch tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 15/4/2018 - Xem: 858
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách vừa xuống sân bay Vinh, Apec Hotel cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tại sân bay với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lịch sự và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, Apec Hotel cũng rất tập trung trong việc đa dạng các dòng xe, mẫu mã xe với hơn 200 xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ ngồi thuộc các dòng xe cao cấp, nội thất tiện nghi, hiện đại như : Mitsubishi Attrage, Ford Transit, Mercedes E-class, Mercedes S-class, Toyota Camry...để có thể phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách.

Cho thuê xe du lịch tại TP Vinh Nghệ An

Hiện tại Apec Hotel cung cấp các dịch vụ liên quan đến cho thuê xe tại sân bay như :

- Dịch vụ xe đón tiễn sân bay : phục vụ cho việc di chuyển của hành khách từ sân bay Vinh đến khách sạn, trung tâm Thành phố và theo chiều ngược lại. Điều đặc biệt của dịch vụ này đó là lái xe thành thạo tiếng Anh giao tiếp, có thể đưa đến tận nơi mà hành khách yêu cầu. Thời gian di chuyển nhanh, chi phí hợp lý, dòng xe sang trọng, xử lý tình huống nhanh nhờ lợi thế về địa lý là văn phòng nằm ngay sân bay...cũng là những yếu tố nổi bật mà dịch vụ của Apec Hotel mang lại cho quý khách.

- Dịch vụ cho thuê xe tháng, cho thuê xe dài hạn : dịch vụ có sẵn tài xế để phục vụ cho việc đi công tác, di chuyển theo giờ hành chính của hành khách, giá thuê xe đã bao gồm xăng dầu và lương lái xe.

- Dịch vụ cho thuê xe hơi theo ngày, theo giờ tại TP HCM : phục vụ nhu cầu di chuyển ngắn để gặp gỡ khách hàng, nghiên cứu thị trường, du lịch tại trung tâm và các tỉnh lân cận TP Vinh, Nghệ An.

- Dịch vụ cho thuê xe phục vụ hội nghị, ngoại giao : với các loại xe sang trọng, dòng xe VIP như Limousine cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo cao cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu gặp đối tác quan trọng hoặc ngoại giao.

- Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên : với các chính sách được niêm yết rõ ràng cùng với dàn xe hiện đại, đạt chuẩn công nghệ khí thải và an toàn giao thông, nhân viên của quý Công ty sẽ được di chuyển một cách an toàn, thoải mái.

- Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch : Thủ tục thuê xe nhanh gọn, hợp đồng trọn gói, tài xế chuyên nghiệp và kiêm cả dịch vụ vận chuyển hành lý, đặc biệt là đi càng xa giá cước càng rẻ.

<< Dịch vụ >>
 
 
 
 
 

Khách sạn Apec Vinh
Địa chỉ: Số 09 Hồ Tùng Mậu - P. Hưng Bình- Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại:  02388.698.698 - Hotline: 0972.789.789
Email: phudongxanhna@gmail.com - http://khachsanapec.com