DỊCH VỤ
Tổ chức Tour du lịch tại Nghệ An
Tin đăng ngày: 19/12/2015 - Xem: 583
 

Hoạt động suốt nhiều năm trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, Khách sạn Apec tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp 5 châu lục, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và chuyên nghiệp. Với thế mạnh này, Khách sạn Apec hiểu rõ cách để lắng nghe, tư vấn và tổ chức thành công từng chuyến hành trình.


Đội ngũ Khách sạn Apec: năng động – chuyên nghiệp – nhiệt huyết.

Đặc biệt, với dòng du lịch M.I.C.E (bao gồm Meeting: Hội họp; Incentive: Khen thưởng; Convention: Hội nghị, hội thảo; Exhibition: Triển lãm) của khối khách hàng doanh nghiệp, Khách sạn Apec luôn dành sự đầu tư lớn nhất vào chất lượng, tối ưu hóa tiện ích với chi phí tốt nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vượt lên trên những quy chuẩn thông thường đối với đường tour kết hợp sự kiện, các hành trình M.I.C.E tại Khách sạn Apec còn mang đến nhiều giá trị phát triển trong doanh nghiệp. Đó có thể là việc nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng đội ngũ và khả năng mở rộng các mắt xích kinh doanh thiết yếu của doanh nghiệp qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, đại lý, đối tác…

Thông qua các hình thức M.I.C.E tour được tổ chức chuyên nghiệp, quy mô và đẳng cấp bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Khách sạn Apec mong muốn tạo nên chuỗi các trải nghiệm thú vị, khác biệt và hiệu quả dành cho khách hàng.

Tổ chức Tour du lịch tại Nghệ An

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình M.I.C.E lớn (gần 2000 khách/đoàn) trong và ngoài nước, Khách sạn Apec xem các cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho các hoạt động M.I.C.E.

Nhờ những nỗ lực bền bỉ trong ngành lữ hành, 15 năm liên tiếp Khách sạn Apec đã vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín nhất của ngànhtrong cả 3 hạng mục quan trọng:

  • Lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam
  • Lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách đi du lịch nước ngoài
  • Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam
<< Dịch vụ >>
 
 
 
 
 

Khách sạn Apec Vinh
Địa chỉ: Số 09 Hồ Tùng Mậu - P. Hưng Bình- Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại:  02388.698.698 - Hotline: 0972.789.789
Email: phudongxanhna@gmail.com - http://khachsanapec.com