Trang chủ | Tin tức

Nét đẹp miền Tây Xứ Nghệ

Miền tây xứ Nghệ trong trí tưởng tượng của nhiều người chỉ là một vùng núi cao với mùa đông lạnh lẽo, ẩm ướt và mùa hạ nắng nóng đến khô người. Nhưng nếu ai đã từng một lần đặt chân đến nơi đây hẳn sẽ không thể quên cái ân tình đậm sâu của non nước và con người xứ Nghệ.

Cửa Lò quyết liệt chấn chỉnh hoạt động mô tô nước năm 2018

Chưa có bất kỳ doanh nghiệp nào được Tỉnh cấp phép hoặc gia hạn hoạt động mô tô nước.Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Dung trong hội nghị triển khai công tác quản lý, kiểm tra, xử lý mô tô nước do UBND thị xã tổ chức vào chiều ngày 11/4/2018.

Nghệ An phát động Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Nghệ An lần thứ 2

Chiều ngày 29/3/2018, tại Thành phố Vinh đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi Ảnh đẹp du lịch lần thứ 2; Video clip “Nghệ An trong tôi”; Sáng tác câu khẩu hiệu (slogan) du lịch Nghệ An năm 2018 do Sở Du lịch chủ trì phối hợp với Tỉnh đoàn và Hội Nhà báo tổ chức.

Những điểm đến nổi bật nhất của xứ Nghệ

"Đường vô xứ Nghệ quanh quanh/ Non xanh nước biếc như tranh họa đồ". Quả thật như vậy, nơi đây chứa đựng biết bao danh lam thắng cảnh cũng như di tích lịch sử mà những người đến thăm xứ Nghệ không thể không động lòng và mang đậm dấu ấn trong tâm thức khi rời đi.

Nhiệm vụ quảng bá, xúc tiến tiến trình cơ cấu lại ngành Du lịch

Năm 2017 trôi qua với những dấu ấn lịch sử về sự tăng trưởng của ngành Du lịch. Dễ nhận thấy là lượng khách quốc tế đến Việt Nam tiếp tục tăng ấn tượng, đạt 12,9 triệu lượt, tăng gần 30% so với 2016, khách nội địa đạt 73,2 triệu lượt, tổng thu du lịch đạt trên 510.000 tỷ đồng, đóng góp khoảng 7% GDP.

 1 

 
 

Khách sạn Apec Vinh
Địa chỉ: Số 09 Hồ Tùng Mậu - P. Hưng Bình- Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại:  02388.698.698 - Hotline: 0972.789.789
Email: phudongxanhna@gmail.com - http://khachsanapec.com